Loại vải
Màu sắc

Balo Teen

Mã sản phẩm
HS49
Quy cách
Balo thời trang HS 49 của thương hiệu HASUN với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm này giúp cho người sử dụng có phong cách thời trang thêm sành điệu, mạnh mẽ.
Giá
169.000VNĐ
Trọng lượng
800gram
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Một chiếc balo thời trang luôn là phụ kiện cần thiết của các bạn gái sành điệu. Khi đi làm, đi học hay đi chơi, hẳn là các bạn gái của chúng ta đều mang theo rất nhiều vật dụng cá nhân bên mình. Chất liệu: Được làm từ vải dù cao cấp, có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi, không có mùi hôi và không gây độc hại cho người sử dụng. 

Thiết kế: Balo gồm nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, mỗi ngăn có thể đựng các vật dụng cá nhân tiện lợi. Hai bên hông còn có ngăn lưới đựng nước, sữa... Phần mặt trước của balo có thêu tên thương hiệu màu trắng nổi bật, tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Phần quai đeo: Có mút đệm êm vai, không sờn áo và giảm được sức nặng, có thể điều chỉnh kích thước tiện lợi theo từng thể trạng riêng của mình.

Dây kéo: Trơn mượt, các răng kéo đều khít dễ sử dụng. Màu sắc của balo có sự kết hợp hài hòa, không gây rối mắt, mang đến những ấn tượng lớn cho người sử dụng. 

Đường chỉ may: Vô cùng tỉ mỉ, được nhà sản xuất chú trọng từng chi tiết..

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.