Loại vải
Màu sắc

Balo Teen

Mã sản phẩm
HS44
Quy cách
Mẫu balo teen HS 44 của thương hiệu HASUN với cách phối màu tinh tế, thiết kể nổi bật, kích thước rộng rãi mang lại sự tiện lợi cho cả nam và nữ khi sử dụng.
Giá
248.000VNĐ
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Balo như một vật dụng bất ly thân của tất cả các chàng trai cô gái trong thời buổi bận rộn như bây giờ. Đi ra ngoài dạo chơi, đến trường học tập hay đến công ty để làm việc thì một chiếc balo vẫn luôn luôn cần thiết. Với thiết kế trang nhã, cách phối màu tinh tế, balo HS 44 của thương hiệu HASUN đã thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

Được làm bằng chất liệu vải dù nylon xốp siêu nhẹ có khả năng chống thấm, chống bám bụi, không có mùi hôi và không gây độc hại cho người sử dụng. Balo nhiều ngăn trong đó có ngăn lớn để đựng sách tập, tài liệu, ipad, máy tính... và các ngăn nhỏ để đựng các vật dụng cá nhân. Ngoài ra, hai bên hông còn có ngăn lưới để đựng nước uống.

Quai đeo và quai xách của balo được may kèm lớp đệm mút êm, tránh được đau tay, đau vai. Phần dây đeo có thể thâu nới theo kích thước cơ thể để phù hợp và bảo vệ lưng của bạn.

Mặt trước của balo là sự phối màu nổi bật, có đính kèm logo thương hiệu giúp cho sản phẩm thêm phần giá trị. Dây kéo của balo mượt êm với các răng kéo đều khít, đầu khóa chắc chắn dễ kéo đẩy.

Balo có thể phối hợp cùng nhiều trang phục khác nhau và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Sản phẩm bảo hành chính hãng trong 12 tháng.