Fabrics
Color

Vali Nhựa

SKU
B-185
Specification
Vali Nhựa B-185 của thương hiệu HASUN với thiết kế cực kỳ sang trọng và ngăn chứa lớn để bạn thỏa sức mang theo những vật dụng cần thiết khi đi chơi, du lịch hay những chuyến công tác dài ngày. Sản phẩm được làm bằng chất liệu ABS cùng nhiều màu sắc sang trọng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên mỗi hành trình. Có 6 màu & 2 size để lựa chọn: Với giá cực kỳ ưu đãi_Size 20 (50*34*25), trọng lượng 2.2kg => 649.000vnđ _Size 24 (60*42*30), trọng lượng 2.7kg=> 729.000vnđ.
Price
649VNĐ
Weight
2.2kg
size_balo
Size 20: 50x34x25Cm
Fabrics
ABS
Color

Detailed description

-Vỏ vali : Sử dụng chất liệu ABS không thấm nước, độ đàn hồi cao, chịu được lực ép và tránh được các va đập đặc biệt đối với hành lý dễ vỡ.


Cần kéo : Sử dụng hợp kim nhôm cao cấp ngoại nhập có độ bền tốt. Cần kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh giúp bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.

- Bên trong có nhiều ngăn tiện dụng và dây chằng sử dụng có khoá tăng giảm tuỳ thuộc vào đựng hành lý nhiều hay ít.


Bánh xe : Bánh xe làm bằng cao su thiên nhiên như vỏ xe ô tô không tạo tiếng ồn khi di chuyển. Sử dụng 4 bánh xe đôi 360 độ di chuyển nhẹ nhàng.


Khóa bảo vệ : Sử dụng khóa số có độ bảo mật cao.


Dây khóa kéo : Sử dụng dây khóa kéo ngoại nhập cao cấp, đầu khóa kéo làm bằng hợp kim Antimon được xi mạ sáng bóng, kéo mướt mà.

Sản phẩm bảo hành 1 năm. (Cần kéo & bánh xe)