Fabrics
Color

Túi trống du lịch HS 668_Red

SKU
HS 668
Price
279number_format_sperator000VNĐ
Weight
0.9kg
size_balo
57*26*27cm
Fabrics
Fabric Waterproof
Color

Detailed description

Nếu bạn thuộc tip người trẻ trung, cá tính và đam mê du lịch thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua chiếc Túi trống du lịch HS 668_Red của thương hiệu Hasun. Với thiết kế độc đáo cùng màu sắc nổi bật sản phẩm không chỉ đem đến sự tiện dụng mà còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng của mình.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Túi trống du lịch HS 668_Red

Chất liệu cao cấp, không thấm nước

Túi trống du lịch HS 668_Red được làm từ chất liệu 100% Polyester với khả năng chống thấm nước tốt, chống bám bụi, dày dặn và rất chắn chắn. Nước khi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt túi xách trong điều kiện môi trường nhất định sẽ nhanh chống bị trượt đi, không thấm vào bên trong túi vì thế sản phẩm có độ bền cao, bền màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc.


Thiết kế hiện đại , màu sắc hài hòa

Túi trống du lịch HS 668_Red có thiết kế đơn giản với kiểu dáng hình trụ tròn kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến sự bắt mắt, trẻ trung và năng động thích hợp cho các hoạt động thể thao, tập gym, du lịch hoặc những chuyến công tác ngắn ngày.


Túi gồm 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ tiện dụng. Ngăn chính được thiết kế không gian khá rộng rãi giúp bạn chứa đồ dùng thoải mái. Ngăn phụ nằm ở mặt trước và sau của túi hỗ trợ bạn phân chia đồ đạc hoặc cất những đồ cần theo tác nhanh.


Ngoài ra, Túi trống du lịch HS 668_Red được thiết kế thêm 2 ngăn phụ nằm ở hai bên hông túi dùng để đựng giày hoặc các vật dụng cần thiết khác.

Quai xách và quai đeo

Túi trống du lịch HS 668_Red kết hợp 2 loại quai xách trên cùng một chiếc túi là quai xách tay và quai đeo chéo.

Hai quai xách tay có khoảng dây dài và được hỗ trợ phần đệm dán cố định hai quai xách với nhau giúp bạn hoàn toàn thoải mái cầm/ nắm phần quai này khi sử dụng túi trong thời gian dài.


Quai đeo được làm bằng loại vải dệt chắn chắn, có thể thay đổi chiều dài linh hoạt để phù hợp với vóc dáng người sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng.